Thống kê truy cập
Đang xem:      37
Hôm nay :      37
Hôm qua :      22
Tổng:      26936

The Pride CT1, CT2, CT4

Vào ngày 19 – 07 – 2015, tại tầng 5, tòa CT2 của Tổ hợp DVTM&CH The Pride đã diễn ra buổi lễ khai trương Trường mầm non Nắng Xanh dưới sự đón nhận nhiệt tình của cư dân đang sinh sống tại The Pride.

       Nằm trong quần thể các tiện ích của dự án Tổ hợp DVTM&CH The Pride, Trường Mầm non Nắng Xanh được thành lập với hi vọng đây sẽ là vườm ươm tài năng cho các cư dân nhí của The Pride trong tương lai.

       Buổi khai trương Trường mầm non Nắng xanh được diễn ra vào buổi sáng thứ Sáu ngày 19 tháng 07 với sự tham gia của rất nhiều khách quý, trong đó đặc biệt có sự tham gia của các cư dân nhí cùng các bậc phụ huynh đến tham dự. Hòa chung không khí tưng bừng của buổi khai trương, trường Mầm non đã có những hoạt động văn nghệ như múa hát, biểu diễn múa lân,… bên cạnh những buổi học thử, và không gian vui chơi sau cùng các bậc phụ huynh và bạn bè để tạo nên sự thân thiện cho các bé sau buổi đầu bỡ ngỡ đến trường.

       Lễ Khai trương của Trường mầm non Nắng Xanh thật sự ý nghĩa và đã thành công tốt đẹp dưới sự tham gia của Ban Lãnh đạo, quý vị đại biểu, tập thể giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh học sinh và các con học sinhkhông những đã tới dự Lễ Khai trương mà còn gửi những bó hoa hoa tươi thắm đến chúc mừng Nhà trường.

      Xin kính chúc Quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt! Chúc các bậc phụ huynh học sinh “Mạnh khỏe- Hạnh phúc” và luôn song hành cùng Nhà trường trong công cuộc chăm sóc- nuôi dưỡng thế hệ mầm non!

      Dưới đây là một số hình ảnh ghi được trong buổi lễ:

      anh minh hoa

      Tiết mục văn nghệ của các giáo viên, nhân viên Trường mầm non Nắng Xanh.

      anh minh hoa

      Tiết mục múa lân chào mừng buổi lễ khai trương của Trường mầm non được diễn ra trước tòa CT2 của Tổ hợp TMDV&CH The Pride

      anh minh hoa

     "Chú Tễu" vui vẻ trò chuyện với các cư dân nhí của Tổ hợp TMDV&CH The Pride

     anh minh hoa

    Một số hình ảnh của các bé trong buổi "đến trường" đầu tiên của mình.

    anh minh hoa

    Mẹ và bé cùng chơi tại lớp

    anh minh hoa

    Cô dạy bé học bài

    anh minh hoa

   Những bông hoa tươi thắm được gửi tặng từ các đơn vị tổ chức và cá nhân đại diện đến cho Trường mầm non Nắng Xanh

    anh minh hoa

   Ảnh tập thể của cán bộ, nhân viên Trường mầm non Nắng Xanh

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride
Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride

Là nốt nhạc chính trong bản hòa ca về cuộc sống mới của khu vực phía tây Thành Phố, dự án The Pride do công ty Cổ Phần Đầu tư Hải Phát làm chủ...